CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Ngày đăng: 22-06-2023 Đã xem: 13734

1. Rút tiền từ web về có nhanh không? 

Với hệ thống sử lý hoàn toàn tự động, nên việc rất tiền cực kỳ nhanh chỉ từ 30s đến 1 phút. Khách hàng có thể rút tiền bất kỳ lúc nào, kể cả ngày lẫn đêm.

 

2. Làm sao để lên " Đại Lý " và " Đối Tác " 

Hiện tại chúng tôi đang có ưu đãi cho những khách hàng đổi thẻ cào trên 1 triệu/ ngày sẽ được lên " Đại Lý ", và những khách hàng trên 15 triệu/ ngày sẽ được lên “ Đối Tác “.

 

3. Chúng tôi thu mua những loại thẻ cào nào ?

Hiện tại chúng tôi đang thu mua thẻ cào điện thoại của các nhà mạng như : Viettel, Vinaphone, Mofiphone, Zing, Vietnammobile, Gate, Vcoin...

 

4. Thời gian đổi thẻ cào mất bao lâu ?

Với tốc độ sử lỹ cực kỳ nhanh với 5s / thẻ. Chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt của DoiTheCao.Vn là nhanh nhất hiện nay.

 

5. Thẻ đã tồn tại trên hệ thống là gì ?

Thẻ đã tồn tại trên hệ thống tức là thẻ này đã được gửi lên hệ thống của chúng tôi. Vì vậy, bạn chỉ có thể gửi thông tin thẻ 1 lần duy nhất tránh tình trạng spam thẻ quá nhiều lần

 

6. Tại sao nạp thẻ sai mệnh giá lại trừ 50%

Tình trạng khách hàng gửi thẻ sai mệnh giá sẽ khiến hệ thống hoạt động không được tốt, và gây ảnh hưởng tới đối tác của chúng tôi. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nhắc nhở khách hàng luôn luôn cẩn thận khi nhập mệnh giá

 

7. Trạng thái thẻ đúng & thẻ lỗi là gì ?

Trạng thái thẻ “ thất bại “ tức thẻ này sai, hoặc đã được sử dụng trước khi gửi lên website của chúng tôi

Trạng thái thẻ “ hoàn tất “ tức là thẻ này đúng và đã được chúng tôi xử lý

 

8. DoiTheCao.Vn có uy tín hay không?

Chúng tôi có địa chỉ, zalo, sdt , ATM, Momo chính chủ đồng nhất thông tin, các người nổi tiếng sử dụng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng : DoiTheCaolà một trong những nơi chuyển thẻ cào thành tiền mặt uy tín nhất hiện nay.

9. Thẻ chờ xử lý:

- Hệ thống xử lý thẻ hoàn toàn tự động, thời gian xử lý trung bình 5-30s/ thẻ đối với thẻ Viettel, Vinaphone, Mobifone, Zing, Vietnamobile. Các thẻ Garena, Vcoin,Gate xử lý sẽ chậm hơn , quý khách kiên nhẫn giúp shop ạ.

- Nếu thẻ của quý khách chờ xử lý quá lâu quý khách vui lòng inbox qua telegram @DoiTheCao để được hỗ trợ.

10. Thẻ sai mệnh giá (Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ trước khi gửi thẻ): 

- Trường hợp sai mệnh giá DoiTheCao.vn sẽ trừ 50% thực nhận của mệnh giá nhỏ hơn.

+ Bạn gửi lên mệnh giá 100.000d, mệnh giá thực là 50.000d bạn sẽ nhận 50% của mệnh giá 50.000d.

+ Bạn gửi lên mệnh giá 50.000d, mệnh giá thực là 100.000d bạn sẽ nhận 50% của mệnh giá 50.000d.

11. Thẻ lỗi:

- Các thẻ báo 'Thẻ lỗi' thường là thẻ sai hoặc đã sử dụng trước khi gửi lên, quý khách cần hỗ trợ kiểm tra số nạp và thời gian nạp vui lòng inbox qua telegram @DoiTheCao , DoiTheCao sẵn sàng hỗ trợ quý khách kiểm tra seri miễn phí 

12.Thẻ gửi lên báo đã tồn tại trong hệ thống:

- Thẻ báo tồn tại do quý khách đã gửi thẻ vào hệ thống trước đó hoặc khách hàng khác đã gửi thẻ đó vào hệ thống trước, quý khách kiểm tra lại giúp web ạ .

13. Rút tiền:

- Hệ thống xử lý tự động cho các đơn dưới 300.000.000d , xử lý 24/24 , quý khách có thể rút bất cứ lúc nào cần 

- Tốc độ xử lý từ 30s -1p (Tùy vào số đơn trên hệ thống).

- Đơn rút chờ xử lý quý khách chờ một vài phút để hệ thống tự động chuyển.

- Đơn rút hoàn thành 100% đã chuyển và trừ tiền tại ngân hàng của DoiTheCao.  nếu bank của quý khách chưa nhận có thể do bank của quý khách delay quý khách kiên nhẫn để nhận tiền ạ.

- Các đơn báo Đang treo hoặc trạng thái khác thường do không truy vấn được ngân hàng của quý khách, ngân hàng của quý khách bảo trì, lỗi Exception, nếu đơn bị lỗi trên quý khách contact qua telegram hoặc chờ DoiTheCao.vn xử lý lại cho quý khách ạ, 100% đơn sẽ được xử lý nên quý khách yên tâm ạ.

14. Nạp tiền:

- Hệ thống xử lý tự động cho các lệnh nạp trong 30s-1p, quý khách vui lòng chuyển khoản trong vòng 15p để hệ thống xử lý cho quý khách ạ. 

- Trường hợp quý khách chuyển sai thông tin( Số tiền, nội dung ... ) sẽ bị trừ 10% quý khách inbox tele DoiTheCao hỗ trợ kiểm tra và cộng  tiền ạ.

15. Mua thẻ:

- Hệ thống xử lý đơn mua thẻ tự động ngay lập tức cho quý khách.

- Trường hợp quý khách mua thẻ báo chờ xử lý quý khách vui lòng inbox qua telegram @DoiTheCao , DoiTheCaosẽ hỗ trợ quý khách xử lý ngay

16 .Tạo web con:

- DoiTheCao.Vn miễn phí duy trì cho tất cả website do DoiTheCao.vn tạo, quý khách vui lòng inbox qua telegram @DoiTheCao , DoiTheCaosẽ hỗ trợ kiểm tra và set nhóm cho tài khoản của quý khách.

17. Chính sách đại lý, api:

- Web con không yêu cầu sản lượng, được set thẳng lên đại lý quý khách vui lòng inbox qua telegram @DoiTheCao , DoiTheCaosẽ hỗ trợ quý khách set cấp bậc ngay

- Các web thẻ, shop game, dvfb, sever game đẩy thẻ ổn định tại DoiTheCao.vn sẽ được hỗ trợ quý khách set cấp (Các api thời vụ sẽ không hỗ trợ chiết khấu tốt ạ).

18. Kết nối api:

- DoiTheCao.vn nhận tất cả api xả thẻ, chọn lọc, thời vụ ... Duy nhất từ chối thẻ từ Api game bài (Có tình đẩy khóa vv).

 

Chat với ADMIN
Nhắn Ngay