Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Vina sang Viettel cực đơn giản

Ngày đăng: 19-06-2023 Đã xem: 232487

Để đổi thẻ cào Viettel sang Vina bạn có thể thực hiện một trong hai cách sau:

Cách đổi thẻ Vina sang Viettel tại các điểm mua thẻ

Các địa điểm bán thẻ điện thoại của hai nhà mạng Vina và Viettel phủ rộng khắp toàn quốc. Nhờ vậy bạn có thể dễ dàng tìm được một địa chỉ bán thẻ trực tiếp cho người dùng. Điều kiện để có thể đổi được thẻ cào tại đây là thẻ cào phải còn nguyên tem mác. Thẻ cào không bị rách, nát và phải còn thời hạn sử dụng. Lúc này bạn hãy thông báo với chủ cửa hàng bán thẻ và nhờ họ đổi lại cho.

Tốt nhất để tránh phiền phức, bạn nên kiểm tra lại loại thẻ bạn muốn mua ngay khi trước khi rời khỏi cửa hàng. Bởi lúc này bạn có thể có thể nhờ họ đổi lại dễ dàng hơn rất nhiều. 

Còn nếu không may bạn đã cào thẻ rồi thì chỉ có thể tặng cho người thân quen sử dụng sim Vina. Hoặc cũng có thể đăng lên các trang mạng xã hội để bán lại chiếc thẻ cào đó. 

Đổi thẻ Vinaphone sang Viettel tại DoiTheCao.Vn

Bên cạnh cách đổi thẻ Vina sang Viettel tại các điểm mua thẻ trực tiếp thì cách đổi thẻ tại các trang web cũng được đánh giá cao bởi sự tiện lợi và thời gian xử lý nhanh chóng. Không cần mất thời gian đến điểm bán thẻ, không cần quan tâm đến thời gian mở cửa. 

Với hình thức đổi thẻ từ Vina sang Viettel tại các trang website sẽ được thực hiện 100% online. Bạn có thể thực hiện đổi thẻ ở bất cứ đâu, vào bất cứ giờ nào, chỉ cần có mạng cùng một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính.

Đổi thẻ Vinaphone sang Viettel có thể thực hiện đổi trực tiếp và cả trực tuyến

Đổi thẻ Vinaphone sang Viettel có thể thực hiện đổi trực tiếp và cả trực tuyến

Hiện nay có khá nhiều website hỗ trợ đổi thẻ cào qua các nhà mạng khác nhau. Mỗi một trang web sẽ có những điểm nhấn khác biệt riêng. Thế nhưng nhìn chung thì quá trình đổi thẻ thường được thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào DoiTheCao

Nếu bạn đã có tài khoản hãy đăng nhập vào để thực hiện bước 2. Nếu chưa có bạn có thể đăng ký tài khoản thành viên ngay trên giao diện trang chủ. Việc đăng ký tài khoản mới rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là đã hoàn thành ngay chỉ mất 1 phút mà thôi.

Bước 2: Nhập thông tin thẻ cào vào hệ thống

Sau khi đăng nhập tài khoản, hãy chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”. Trong bước này bạn cập nhật đầy đủ và chính xác các thông tin về mã thẻ, số seri, loại nhà mạng (cụ thể ở đây là Vinaphone). Sau khi cung cấp xong thông tin, bấm “Đổi thẻ cào thành tiền” để chuyển sang bước 3.

Lưu ý: Khi thực hiện đổi thẻ cào thành tiền hệ thống sẽ trừ chiết khấu theo quy định của trang web.

Bước 3: Mua mã thẻ Viettel

Sau khi hoàn thành bước 2, tiền quy đổi được sẽ được cộng vào tài khoản thành viên. Tại đây bạn có thể mua mã thẻ trực tiếp hay rút tiền về tài khoản ngân hàng đều được.

Trường hợp mua thẻ cào, bạn chọn “Mua mã thẻ” sau đó chọn nhà mạng Viettel bạn sử dụng. Tiếp đến là mệnh giá, số lượng, nhập mật khẩu rồi click “Mua thẻ ngay”. Thông tin của thẻ mua sẽ được gửi về email của bạn. Hãy truy cập email để lấy thông tin thẻ nạp nhé!

Trên đây là một số cách đổi thẻ cào Vina sang Viettel đơn giản, nhanh chóng. Hy vọng bài viết của DoiTheCao đã mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích để áp dụng vào thực tiễn. Chúc bạn đổi thẻ thành công!

Chat với ADMIN
Nhắn Ngay